Phá thai,phá thai bằng thuốc, phá thai an toàn,phá thai không đau
Phá thai,phá thai bằng thuốc, phá thai an toàn,phá thai không đau
This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, việc sống thoáng khiến cho nhiều chị em có thai ngoài ý muốn. Khi thai nhi vừa bắt đầu phát triển được khoảng 1 tháng tuổi thì nhiều chị em tính đến chuyện phá thai an toàn nhưng họ lại lo lắng không biết phá thai một tuần tuổi bao nhiêu tiền. Để giải quyết thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết để chị em có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như số tiền để lựa chọn giải pháp an toàn và đúng cách nhất.

Phá thai có ảnh hưởng gì đối với sức khỏe sinh sản?

Nếu phá thai không đúng cách và an toàn có thể gây ra những biến chứng sau:

- Viêm nhiễm cơ quan sinh dục như: cổ tử cung bị rách, thủng gây chảy máu nhiều, viêm nội mạc tử cung.

Advertisement

- Rối loạn kinh nguyệt: tổn thương niêm mạc tử cung dẫn đến sự thay đổi kinh nguyệt.

- Dính buồng tử cung: nạo hút quá mức, lớp gốc ở màng trong tử cung bị tổn thương, do đó thường khó thụ thai, nếu thụ thai cũng dễ sảy thai.

Advertisement

- Khó thụ thai trong lần tiếp theo: do cổ tử cung bị dính làm cho khoang ống dẫn trứng bị dính, gây ra tắc và cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau, dẫn đến không thụ thai được.

- Sẩy thai hoặc đẻ non: khi nạo phá thai, cổ tử cung bị dụng cụ nới rộng làm rách sẽ lỏng lẻo dễ sảy thai và không giữ được thai nhi khi thai nhi lớn dần sẽ gây áp lực lên tử cung.

Advertisement

Xem thêm: Phá thai bằng thuốc hai tháng vẫn ra máu phải làm sao?

Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh?

Phá thai một tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Phá thai một tháng tuổi hết bao nhiêu tiền
Phá thai một tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?
Image: phá thai
Advertisement

Phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ

- Thai phụ trước khi phá thai sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tổng quát như khám lâm sàng, xét nghiệm… để đảm bảo thai phụ đủ sức khỏe thực hiện phá thai an toàn. Nếu như bệnh nhân mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các vấn đề về sức khỏe thì các bác sĩ sẽ đề nghị thai phụ tiến hành điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành phá thai để tránh những biến chứng về sau, do đó chi phí phá thai sẽ bị phát sinh thêm.

Advertisement

Phụ thuộc vào tuổi thai nhi

- Tuổi thai nhi cũng là một trong những yếu tố quan trong quyết định chi phí phá thai. Tuổi càng nhỏ, chi phí phá thấp và ngược lại.

Advertisement

Phu thuộc vào phương pháp phá thai

- Hiện nay có các phương pháp phá thai như nội khoa (sử dụng thuốc), ngoại khoa (hút thai, nạo thai). Trong đó, giá 1 lần phá thai nội khoa có chi phí thấp hơn so với ngoại khoa.

Advertisement

Phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

- Nếu bạn phá thai ở một cơ sở y tế có uy tín, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, chi phí phá thai sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bác sĩ có kinh nghiệm xử lý trong nhiều ca thủ thuật phá thai, có thể kịp thời xử lý mọi tình huống biến chứng gặp phải, không chỉ giúp bạn cảm thấy an toàn, mà còn giảm thiểu các biến chứng sau khi phá thai.

Advertisement

Phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có những bệnh nhân phá thai ở cùng một địa chỉ nhưng chi phí lại không giống nhau. Do vậy, chị em muốn biết bản thân mình phá thai hết cụ thể như thế nào thì nên liên hệ trực tiếp với địa chỉ mình dự sẽ đến.

Phá thai 1 tháng tuổi hiệu quả tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Nhiều chị em không biết phá thai bằng thuốc ở đâudo thiếu kiến thức nên đã tự mua thuốc về nhà hoặc sử dụng những cách dân gian để phá thai và gặp phải những biến chứng nguy hiểm như chảy máu, sót thai, thai chết lưu, viêm nhiễm…làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thâm chí tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Nhưng hiện nay chị em không cần lo lắng về vấn đề này nữa vì tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã sử dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn.

Advertisement

Phương pháp này sử dụng ống mềm được tạo ra từ các nguyên liệu cao phân tử, đường kính chỉ có vài mm, không cần mở của tử cung cũng có thể đưa vào bên trong buồng tử cung. Đồng thời thông qua siêu âm xác định vị trí túi thai, bác sĩ nhẹ nhành dùng ống hút tiếp cận và hút túi thai ra ngoài. Toàn bộ quá trình làm thủ thuật được theo dõi trên máy tính, có thể tránh đươc những di chứng trong quá trinh thủ thuật, ít gây đau đớn, an toàn.

Phương pháp này có những ưu điểm như:

- An toàn, tránh gây biến chứng

- Đơn giản, tiện ích

- Tránh để lại sẹo

- Bảo vệ khả năng sinh sản về sau

- Thời gian hồi phục ngắn.

Bác sĩ khuyên: Chị em cần cân nhắc cẩn thận trước khí phá thai. Bởi việc này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng nếu không được thực hiện tại địa chỉ uy tín hoặc sử dụng phương pháp phá thai không đúng. Tốt nhất chị em nên đến những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo để tiến hành thủ thuật hoặc có thể đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa sử dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn.

Advertisement

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho chị em kiến thức và thông tin về phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền, nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau để được giải đáp.

Share This Story

Get our newsletter